Đào tạoarrow_rightLịch giảng dạy
calendar_month 24/04/2024
print In
save Lưu
Trao bằng trung cấp lý luận chính trị cho 79 học viên Trường Chính trị tỉnh vừa tổ chức bế giảng và trao bằng trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 2022-2023 cho 79 học viên của lớp trung cấp lý luận chính trị K128.
Trao bằng trung cấp lý luận chính trị cho 79 học viên Trao bằng trung cấp lý luận chính trị cho 79 học viên

ThS Lương Công Ninh, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Trường Chính trị tỉnh trao bằng trung cấp lý luận chính trị cho các học viên K128. Ảnh: TRUNG HIẾU

Lớp trung cấp lý luận chính trị K128 khai giảng từ ngày 8/9/2022, qua 14 tháng dạy và học, 79/79 học viên đủ điều kiện làm khóa luận và thi tốt nghiệp. Trong đó, 15 học viên làm khóa luận, đạt kết quả học tập loại giỏi và 64 học viên thi tốt nghiệp, kết quả học tập đạt loại khá.

Theo báo cáo tại lễ bế giảng, các học viên lớp trung cấp lý luận chính trị K28 là cán bộ chủ chốt hoặc dự nguồn các chức danh chủ chốt của các cơ quan đơn vị cấp cơ sở, các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, huyện và tương đương. Các học viên đều có quan điểm lập trường rõ ràng, luôn có ý thức, động cơ, thái độ học tập đúng đắn, phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ khá đồng đều và có kinh nghiệm thực tiễn.

ThS Lương Công Ninh, Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Chính trị tỉnh cho biết: Trong quá trình học, các học viên học tập nghiêm túc, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, nghe giảng; chấp hành tốt nội quy của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và quy chế của Trường Chính trị tỉnh. Công tác giảng dạy, học tập đảm bảo mục tiêu, nội dung chương trình và lớp học đã hoàn thành mục tiêu của khóa học đề ra.

Dịp này, nhà trường tặng giấy khen cho 8 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào của lớp.

TRUNG HIẾU

Tổng số điểm: 0 trong 0 đánh giá
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG CHÍNH TRỊ PHÚ YÊN
call Số điện thoại: mail Email:
location_on Địa chỉ: Đường số 6, P.Phú Đông, TP.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Default information