visibility 244 lượt xem
calendar_month 24/04/2024
print In
save Lưu
Khánh thành Trường Chính trị tỉnh Phú Yên Trường Chính trị tỉnh Phú Yên được xây dựng trên khu đất rộng gần 3,3ha ở khu đô thị Nam TP Tuy Hòa, có tổng mức đầu tư 196 tỉ đồng.
Khánh thành Trường Chính trị tỉnh Phú Yên Khánh thành Trường Chính trị tỉnh Phú Yên

Ngày 11-10, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Phú Yên tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Chính trị tỉnh Phú Yên.

Đây là công trình được đầu tư xây dựng hướng tới phát triển Trường Chính trị tỉnh Phú Yên đạt chuẩn theo quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Trường được xây dựng mới trên khu đất có diện tích 32.870m2 tại khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (phường Phú Đông, TP Tuy Hòa).

Trường Chính trị tỉnh Phú Yên có các hạng mục: Khối nhà làm việc cao 3 tầng, khối giảng đường - lớp học cao 5 tầng, khối hội trường cao 2 tầng, khối thư viện - các kho lưu trữ cao 3 tầng.

Bên cạnh đó, trường còn có khối ký túc xá - căng tin - nhà ăn cao 3 tầng, khối nhà khách công vụ cao 2 tầng, khối thể dục thể thao cao 1 tầng và một số công trình phụ trợ khác.

Công trình được thi công từ năm 2021, có tổng mức đầu tư hơn 196 tỉ đồng.

Trường Chính trị tỉnh Phú Yên khang trang so với các trường trong khu vực
Theo ông Lương Công Ninh - phó hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh Phú Yên, trường mới được khánh thành có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang so với các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Điều này tạo thuận lợi trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của địa phương. Nhà trường cam kết bảo quản, phát huy hiệu quả trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.
Tổng số điểm: 0 trong 0 đánh giá