Trường Chính trị tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2023

12/01/2023

Chiều ngày 29/12/2022, Trường Chính trị tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2023. Chủ trì hội nghị gồm TS. Phạm Văn Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Văn Cường, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường.


Hội nghị đã thông qua Dự thảo các báo cáo gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kết quả thực hiện kế hoạch năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 2023; Báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023; Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các Tổ Công đoàn; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2022 của Nhà trường.HNVC2023a.jpg


Quang cảnh buổi Hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thảo luận và nhất trí thông qua dự thảo các báo cáo, ghi nhận những quyết tâm cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo Nhà trường và tổ chức Công đoàn trường, cùng sự thống nhất, đồng lòng vượt qua khó khăn, trở ngại và nỗ lực, trách nhiệm của từng viên chức, người lao động để đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch mà Nhà trường đã đề ra từ đầu năm. 

Để thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra, Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2023, qua đó kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Nhà trường và cấp trên tổ chức, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 03 Tổ công đoàn, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn Nhà trường vững mạnh trong năm 2022.HNVC2023b.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tặng Giấy khen cho các cá nhân


  Tin, ảnh: Võ Thị Nhiên

Liên kết