Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 121 (hệ đào tạo tập trung) tại Trường Chính trị tỉnh Phú Yên

01/07/2022

Chiều ngày 28/06/2022, tại Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 121, hệ đào tạo tập trung, niên khóa 2021. Tham dự lễ bế giảng có ThS Lương Công Ninh – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Phú Yên và đông đủ học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 121.

Thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng Trường Chính trị, ThS Lương Công Ninh đã báo cáo tổng kết khóa học, trong đó kết quả đạt loại Giỏi có 08 học viên (chiếm tỷ lệ 10,39 %); 33 học viên đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 42,86%)… Trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện và kết quả họp, bình xét thi đua của tập thể lớp, Hội đồng xét tốt nghiệp nhà trường đã công nhận 48 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp (tỷ lệ 100%), đồng thời Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 05 học viên xếp loại xuất sắc.

Phát biểu bế giảng lớp, ThS Lương Công Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của 48 học viên trong lớp K121. Trong điều kiện tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp nhưng với tinh thần nỗ lực, nghiêm túc, cầu thị của mỗi học viên; sự chuẩn bị khá tốt nội dung chương trình, đề cương bài giảng; sự tận tình của đội ngũ các thầy cô giáo, lớp học đã hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu đề ra. Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức từ khóa học và kinh nghiệm thực tiễn có được tại đơn vị để tiếp tục nâng cao năng lực, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đánh giá cao sự nỗ lực nhiệt tình của Ban Cán sự lớp và tinh thần đoàn kết của các học viên khóa K121.

BGK121a.png

ThS Lương Công Ninh – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen học viên đạt xuất sắc

Tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Thành Nhân, Lớp trưởng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 121 chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể đội ngũ viên chức Trường Chính trị tỉnh Phú Yên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viện hoàn thành khóa học.

Tin, ảnh: Đào Loan Cung